Thi công và báo giá hầm biogas tại Lâm Đồng – Hoàn thiện và mang nhiều lợi ích đến với người dân

Chăn nuôi ở Lâm Đồng là một ngành nghề chính của người dân nơi đây. Nó mang lại thu nhập cũng như cuộc sống ổn định cho họ. Tuy nhiên, việc chăn nuôi mang lại nhiều ảnh hưởng lớn đến môi trường cũng như cuộc sống nếu người dân không biết xử lý tốt việc vệ sinh do vật nuôi mang lại. Đó chính là lý do việc thi công hầm biogas Lâm Đồng được xem xét và ưu tiên. Nó vừa giúp người dân xử lý sạch sẽ lại mang đến những hiệu quả không ngờ trong đời sống. Hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc mà bạn đã và đang quan tâm đến giá cả và việc thi công hầm biogas Lâm Đồng nhé.

Hầm biogas là gì mà chủ trang trại ai cũng quan tâm đến nó?

Hầm biogas là nơi chứa đựng chất thải của phân các vật nuôi như heo, bò, gà….Ở trong hầm biogas này xảy ra các hiện tượng phân hủy chất thải hữu cơ trong phân phát sinh ra khí biogas.  Tức là phân và các chất hữu cơ dưới tác động của các vi sinh vật trong môi trường hiếm khí sẽ bị phân huỷ thành các chất hoà tan và chất khí.

Qua nhiều quá trình phản ứng, phần lớn các chất khí được chuyển hoá thành metan và khí cacbonic. Một phần nhỏ các nguyên tố khác như nitơ (N), phốt pho (P),… cũng bị thất thoát qua quá trình phân huỷ từ hầm biogas. Người dân có thể lấy khi này để sử dụng đun nấu, sinh hoạt cuộc sống hàng ngày.

Hầm biogas tạo nên những giá trị trong việc xử lý chất thải vật nuôi

Những lợi ích khi thi công hầm Biogas Lâm Đồng mà người dân còn chưa biết

Việc sử dụng và thi công hầm biogas Lâm Đồng không giúp người dân giải quyết vấn đề chất thải. Nó còn mang đến nhiều lợi ích trong cuộc sống mà nhiều người còn chưa biết.

– Đối với môi trường xung quanh

Thi công hầm biogas Lâm Đồng giúp chuồng trại chăn nuôi sạch sẽ hơn. Giải quyết được vấn đề chất thải gây ảnh hưởng đến môi trường cũng như người dân xung quanh.

Các chất thải được xử lý sạch sẽ giúp giảm thiểu bệnh tật. Các chất tạo ra sử dụng trong cuộc sống cũng góp một phần bảo vệ rừng. Hạn chế việc đốt củi cũng như thiên tai.

Thi công hầm biogas Lâm Đồng theo đúng tiêu chuẩn

– Biến chúng thành nguồn năng lượng sử dụng hàng ngày

Biogas là một nguồn năng lượng sạch và có giá trị cao có thể dùng để phục vụ nhiều mục đích như:

Đun nấu: Có thể nấu ăn bằng bếp khi sử dụng khí biogas.

Thắp sáng: Đèn chiếu sáng bằng biogas. Tiết kiệm sử dụng điện sinh hoạt hàng ngày.

Biogas có thể sử dụng như một nguồn năng lượng trong đời sống

– Sử dụng trong các hoạt động nông nghiệp

Khi thi công hầm biogas Lâm Đồng, các chất thải được xử lý một cách sạch sẽ nhất. Người dân có thể lấy chúng sử dụng trong các công việc hàng ngày như:

+ Làm phân bón: Bã thải ra được dùng để ủ thành phân hữu cơ sinh học. Dùng để bón cho cây cối, hoa màu, giúp tăng năng suất, hạn chế được sâu bệnh, nâng cao độ dinh dưỡng của đất.

+ Nước thải có thể dùng để tưới trực tiếp cho rau và hoa màu xanh tốt hơn.

+  Ngoài ra cặn bã và nước thải biogas còn có thể dùng vào việc nuôi cá theo mô hình vườn – ao – chuồng, hoặc dùng để nuôi trùn quế,… Làm tăng thêm nguồn thu nhập cho gia đình.

 

Thi công hầm biogas Lâm Đồng được người dân lựa chọn và tin tưởng

Nếu quý khách hàng là chủ trang trại đang cần tư vấn về thi công hầm biogas và xử lý chất thải chăn nuôi tại Lâm Đồng thì liên hệ với công ty Môi Trường Quang Phúc để được hướng dẫn, báo giá

Công Ty Cổ Phần Môi Trường Quang Phúc cung cấp giải pháp tổng thể về công nghệ xử lý chất thải, ứng dụng màng HDPE trong các công trình nông nghiệp, xây dựng dân dụng…

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công Ty TNHH Môi Trường Quang Phúc

Môi Trường Quang Phúc

Email: moitruongquangphuc@gmail.com

Hotline: 0909 488 306

Bài Viết Liên Quan

Trả lời