Lý do việc thi công hầm biogas cho trang trại heo tại Tiền Giang được ưu tiên hơn cả

Tiền Giang là một trong những tỉnh có nhiều trang trại chăn nuôi heo lớn nhất cả nước. Đây là nguồn cung cấp thực phẩm lớn trên toàn địa bàn. Việc chăn nuôi lớn luôn đi kèm với nhiều vấn đề liên quan. Nhất là việc xử lý chất thải chăn nuôi khiến nhiều chủ trang trại đau đầu. Một trong những giải pháp xử lý chất thải chăn nuôi chính là việc thi công hầm biogas Tiền Giang. Giúp giải quyết chất thải sạch sẽ và hiểu quả nhất. Mang đến môi trường trong lành và nguồn năng lượng tích cực cho nông dân.

Khái niệm hầm biogas cho người dân hiểu rõ

Hầm biogas là nơi chứa đựng chất thải của phân các vật nuôi như heo, bò, gà….Ở trong hầm biogas này xảy ra các hiện tượng phân hủy chất thải hữu cơ trong phân phát sinh ra khí biogas. Tức là phân và các chất hữu cơ dưới tác động của các vi sinh vật trong môi trường hiếm khí sẽ bị phân huỷ thành các chất hoà tan và chất khí.

Địa điểm thi công hầm biogas Tiền Giang phải thật rộng rãi

Qua nhiều quá trình phản ứng, phần lớn các chất khí được chuyển hoá thành metan và khí cacbonic. Một phần nhỏ các nguyên tố khác như nitơ (N), phốt pho (P),… cũng bị thất thoát qua quá trình phân huỷ từ hầm biogas. Người dân có thể lấy khi này để sử dụng đun nấu, sinh hoạt cuộc sống hàng ngày.

Việc thi công hầm biogas Tiền Giang có thể giải quyết vấn đề chất thải của những trang trại heo từ nhỏ đến lớn. Nông dân có thể an tâm chăn nuôi mà không lo lắng đến vấn đề này nữa.

Màng chống thấm giúp bảo vệ vào xử lý chất thải tốt hơn

Những lý do khiến việc thi công hầm biogas Tiền Giang được tin tưởng và lựa chọn

Có thể nói việc chăn nuôi trang trại heo mang đến hiệu quả kinh tế lớn. Kéo theo đó là việc thi công công hầm biogas Tiền Giang cũng được xây dựng rất nhiều. Lý do thuyết phục người dân nhất bao gồm:

  • Chi phí xây dựng một lần nhưng việc sử dụng rất lâu dài.
  • Xử lý chuống trại sạch sẽ. Ngăn ngừa các bệnh truyền nhiềm và lây nhiễm.
  • Không gây hôi thối đến môi trường mà người dân xung quanh.
  • Khí biogas có thể tạo nên khí đốt, năng lượng điện. Giúp người dân tiết kiệm chi phí sinh hoạt hàng ngày.
  • Có thể kết hợp mô hình vườn – ao – chuồng để phát triển hiệu quả hơn.
Được sự giám sát của nhân viên công ty trong suốt quá trình thi công

Có nhiều phương án xây dựng để thi công hầm biogas Tiền Giang nhanh chóng. Các chủ nông trại có thể liên hệ với chúng tôi. Việc giải đáp, báo giá, thi công sẽ được chia sẻ rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng.

Công Ty Cổ Phần Môi Trường Quang Phúc cung cấp giải pháp tổng thể về công nghệ xử lý chất thải, ứng dụng màng HDPE trong các công trình nông nghiệp, xây dựng dân dụng…

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công Ty TNHH Môi Trường Quang Phúc

Môi Trường Quang Phúc

Email: moitruongquangphuc@gmail.com

Hotline: 0909 488 306

Bài Viết Liên Quan

Trả lời